Thứ Hai, ngày 13 tháng 8 năm 2012

Tiếng Anh văn phòng


Học tiếng Anh văn phòng: tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày tại nơi làm việc.

tieng anh van phong, tiếng anh văn phòng

Tiếng Anh Dành Riêng Cho Dân Văn Phòng

Không giống tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống, tiếng Anh văn phòng sử dụng các cấu trúc câu và từ vựng khác biệt. Mỗi tình huống giao tiếp tiếng Anh tại nơi làm việc lại sử dụng ngôn ngữ khác nhau, ví dụ khi tiếp khách phải nói như thế nào, khi giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ phải nói ra sao, khi tham gia vào một cuộc đàm phán, hoặc khi phỏng vấn xin việc thì phải sử dụng ngôn ngữ như thế nào. Bên cạnh đó, kỹ năng viết báo cáo, email trao đổi với cấp trên hoặc đối tác nước ngoài cũng đóng vai trò rất quan trọng trong công việc của dân văn phòng.
Như vậy, để sử dụng tốt tiếng Anh văn phòng, người đi làm cần học:
- Tiếng Anh giao tiếp trong các tình huống cụ thể tại nơi làm việc.
- Ngôn ngữ sử dụng viết email, báo cáo trong công việc.

Học Tiếng Anh Văn Phòng Tại aroma

Với kinh nghiệm và thâm niên trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh văn phòng, aroma đã xây dựng thành công chương trình tiếng Anh văn phòng dành riêng cho người đi làm với những đặc thù phù hợp với đối tượng học viên đặc biệt này.
- Học tiếng Anh giao tiếp trong các tình huống làm việc điển hình hàng ngày tại văn phòng, ví dụ như khi tiếp khách, nói chuyn đin thoi, hp – trao đi trc tiếp… Đây là đặc điểm nổi bật của chương trình, mang tính ứng dụng rất cao trong công việc của dân văn phòng.
- Luyện phát âm chun là một điểm nhấn quan trọng trong chương trình. Đây chính là yếu tố nền tảng cho việc nghe và nói tốt.
- Luyện viết các văn bản thường sử dụng trong công việc, như viết email, báo cáo…
Bên cạnh đó, aroma có phương pháp giảng dạy và đối tượng học viên đặc thù này, mang lại hiệu quả học tiếng Anh văn phòng cao nhất cho học viên:
- Phương pháp dạy-học: lấy Học viên là trung tâm, tạo động lực và khuyến khích học viên rèn luyện phản xạ nghe nói – giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh trong thực tế một cách tự nhiên.
- Giảng viên: cùng là người đang đi làm, với khả năng tiếng Anh xuất sắc, phát âm chuẩn và hiểu được tâm lý, khó khăn trong việc sử dụng tiếng Anh của dân văn phòng.
- Lớp học: toàn bộ là người đang đi làm có trình độ tiếng Anh tương đương, tạo không khí lớp học cởi mở, thoải mái cho học viên luyện giao tiếp tiếng Anh văn phòng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét